Kobe In Hyogo

27/06/2022

Bò Wagyu Nhật là giống bò Tajima thuần chủng (bò lông đen) nuôi theo bí quyết riêng của Nhật Bản. Ngoài ăn cỏ như các loại bò khác, bò còn được massage, nghe nhạc, uống beer, ăn ngũ cốc.... Do đó thịt bò có chất lượng thơm ngon thượng hạng, hình thức thịt khác với bò thông thường là có vân mỡ hình cẩm thạch, thịt có ít chất béo và cholesterol hơn. 

Nổi tiếng nhất của bò Wagyu là bò Kobe, chỉ có bò Wagyu nuôi tại tỉnh Hyogo (thủ phủ là Kobe) mới được gọi là bò Kobe. 

Bò Wagyu nuôi tại các tỉnh khác của Nhật được gọi là bò Wagyu Nhật. Nhưng phải là bò Tajima thuần chủng, nếu bò Wagyu từ nước ngoài nhập vô nước Nhật để nuôi lên thì không phải là bò Wagyu thuần chủng. 
( Bò Wagyu A5 chưa hẳn đã là bò Nhật) 
Cửa hàng Tajima Danang là đơn vị duy nhất tại Đà Nẵng chỉ chuyên nhập bò Wagyu thuần chủng nổi tiếng nhất: Kobe ở tỉnh Hyogo, Wagyu Matsusaka ( bò trinh nữ) ở tỉnh Mie, Wagyu Hitachi, Wagyu Mizayaki, Wagyu shinshu. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để nhập hàng cũng như tư vấn cho khách hàng. Cùng với đó là giấy tờ nhập khẩu CO, CQ đầy đủ. 

Cửa hàng cắt bán lẻ từ 150gr, chỉ với chưa đến 1 triệu đồng là khách hàng đã có thể thưởng thức được bò Nhật chính hiệu 

Quy cách sản phẩm: Bán lẻ từ 150gr - 300gr -500gr -1kg - khối..